Ưu đãi khủng

TDC AUTOPARTS - PHỤ TÙNG HOWO CHÍNH HÃNG - 0946 51 57 57

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

PHỤ TÙNG GẦM

PHỤ TÙNG GẦM

ĐÈN LED ÂM TRẦN

Đèn chiếu sáng nó chung và đèn LED chiếu sáng nói riêng là sản pẩm cung cấp anh sáng và trang trí cho ngôi nhà.

 

Đèn LED là viết tắt của Light – Emiting – Diode (điốt phát sáng), là nguồn phát sáng mỗi khi được dòng điện tác động lên. Đèn LED tưởng chừng như một công nghệ mới ra đời gần đây, thế nhưng trong thực tế thì loại đèn này đã được manh nha ra đời và phát triển hơn 100 năm qua.

 

Đèn LED ban đầu được sinh ra là để thay thế cho đèn sợi tóc, đèn neon hay màn hình bảy đoạn màu. Ban đầu thì đèn LED có giá khá đắt đỏ, tuy nhiên thì trải qua thời gian, đèn LED được sản xuất đại trà hơn và được ứng dụng rất nhiều vào đời sống hằng ngày.

 

Ngày nay thì đèn LED đã không còn là những bóng chip nhỏ làm linh kiện nữa, chúng đã được phát triển thành các mẫu đèn LED bulb, đèn trần, đèn tuýp, đèn vườn, đèn đường, đèn nhà xưởng, vv… và đang có xu hướng lấn át các loại đèn cũ nhờ hàng loạt ưu điểm vượt trội.

 

Hiện Tuyết lights đang phân phối và sản xuất kinh doanh các dòng đèn phổ biến phục vụ cho chiếu sáng chính, chiếu sáng trang trí,....phục vụ chiếu sáng cả nội thất lẫn chiếu sáng ngoài trời, bao gồm:

- Đèn Âm Trần

- Đèn tuýp

- Đèn LED Tròn

- Đèn ốp trần

- Đèn shop thời trang

- Đèn LED dây

- Đèn pha

- Đèn LED PROFILE

- Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Các lợi đèn LED chiếu sáng tại Tuyết Lights được nhập khẩu và phân phối từ các nhãn hàng lớn như: Philips, Panasonic, MPE, Duhal,...Sản phẩm có xuất xứ và thông tin rõ ràng: thông số kỹ thuật, Độ hoàn màu (CRI), Nhiệt độ (K), Công suất (W), Màu ánh sáng, Quang thông (Lux), Tiết kiệm điện… Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Tuyết Lights. 

Hiển thị 1–4 của 4 kết quả

Kết nối mạng xã hội
Sản phẩm đã xem
PHỤ TÙNG GẦM